Vui Đêm Hội trăng rằm năm 2022

Hòa chung với không khí vui Tết Trung thu trong cả nước, chiều tối ngày 09/9/2022, Chi đoàn thanh niên Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình Giao thông tỉnh tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em của viên chức, người lao động thuộc Ban Quản lý dự án.

Tham dự Đêm hội trăng rằm, các cháu thiếu niên, nhi đồng đã được hòa mình vào không khí tưng bừng, náo nhiệt của Ngày Tết Trung thu cổ truyền với các hoạt động rước đèn ông sao, múa lân sư rồng, phá cỗ vui trăng, giao lưu với chú Hề, xiếc ảo thuật, các trò chơi vui nhộn cùng chú Cuội,… thu hút được đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng tham gia và nhận được những phần quà ý nghĩa. Các cháu đã có một đêm Trung thu vui vẻ, bổ ích, trong bầu không khí phấn khởi, vui tươi và mang tính giáo dục cao.

Tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu tại trụ sở cơ quan được duy trì hàng năm đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo cơ quan, Công đoàn Ban Quản lý dự án đến thế hệ con em viên chức, người lao động. Đêm Hội trăng rằm năm 2022 đã thực sự mang đến cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em của viên chức, người lao động thuộc Ban Quản lý dự án một Ngày Tết Trung thu thật đầm ấm, ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi trong gia đình và nhà trường.

Một số hình ảnh trong Đêm Hội trăng rằm

Đoàn lân Rồng

Đoàn lân sư tử

Chú Hề vui chơi cùng các cháu
Các trò xiếc ảo thuật được các cháu ủng hộ rất hào hứng
 Các cháu được tham gia nhiều trò chơi vui nhộn

BCH ĐOÀN THANH NIÊN

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.