Tổ chức Hội thao chào mừng Ngày thành lập hai Ban Quản lý dự án tỉnh Quảng Ngãi

Nhân kỷ niệm Ngày thành lập Ban QLDA ĐTXD các CTGT tỉnh và Ban QLDA ĐTXD các công trình Dân dụng và Công nghiệp tỉnh (01/9/2016 – 01/9/2022). Ban QLDA ĐTXD các CTGT tỉnh và Ban QLDA ĐTXD các công trình Dân dụng và Công nghiệp tỉnh phối hợp tổ chức Hội thao kỷ niệm ngày thành lập 02 Ban QLDA.

Hội thao là dịp để các vận động viên là viên chức, người lao động của hai đơn vị tranh tài ở ba nội dung, gồm: Đôi nam Tennis, kéo co, bóng đá nam – nữ. Hoạt động được tổ chức nhằm phát động phong trào thi đua rèn luyện thân thể, tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị, tạo điều kiện gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm giữa hai Ban Quản lý dự án tỉnh Quảng Ngãi, để từ đó cùng nhau hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Ông Lê Quốc Đạt – Giám đốc Ban QLDA ĐTXD các CTGT tỉnh phát biểu Khai mạc Hội thao
Đoàn vận động viên tham dự Hội thao

Đến tham dự, cổ vũ và động viên Hội thao có các đồng chí Lãnh đạo Ban, các đồng chí Trưởng, Phó các phòng và toàn thể viên chức, người lao động của hai đơn vị tham dự. Trong không khí hào hứng và sôi động, có đến hơn 100 cổ động viên đã đến sân cổ vũ hết mình, tiếp sức cho các đôi nam Tennis tham gia thi đấu mở màn trong buổi sáng với những trận Tennis hết sức kịch tính và những pha tranh chấp bóng Nam – Nữ cực kỳ sôi động, gay cấn giữa các cầu thủ không chuyên, tiếng vỗ tay reo hò cổ vũ nhiệt tình của các cổ động vũ cho 02 đội trong các màn thi đấu kéo co vui nhộn.

Tập thể Ban QLDA ĐTXD các CTGT tỉnh
Tập thể Ban QLDA ĐTXD các công trình Dân dụng và Công nghiệp tỉnh

Với tinh thần đoàn kết cùng sự động viên, cổ vũ nhiệt tình của các khán giả hâm mộ ở các bộ môn Tennis, bóng đá, kéo co… Hai Ban đã đã cống hiến cho khán giả nhiều đường bóng hay, trận banh mãn nhãn. Vào lúc 16h cùng ngày, Hội thao đã được bế mạc và trao giải cho các vận động viên tham dự. Qua một ngày thi đấu nhiệt tình, sôi nổi với kết quả là Ban QLDA ĐTXD các công trình Dân dụng và Công nghiệp tỉnh đạt Giải nhất đôi nam Tennis, Ban QLDA ĐTXD các CTGT tỉnh đạt Giải nhất môn bóng đá nam – nữ và kéo co.

Lãnh đạo hai Ban QLDA ĐTXD làm Lễ bế mạc Hội thao
 Ông Lê Quốc Đạt – Giám đốc Ban QLDA ĐTXD các CTGT tỉnh trao hoa và cúp vô địch cho đôi nam Tennis của Ban QLDA ĐTXD các công trình Dân dụng và Công nghiệp tỉnh
Ông Võ Thành Trung – Giám đốc QLDA ĐTXD các công trình Dân dụng và Công nghiệp tỉnh trao hoa và cúp vô địch cho Đội bóng nam – nữ của Ban QLDA ĐTXD các CTGT tỉnh

Một số hình ảnh tại Hội thao:

 

VĂN PHÒNG BAN

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.