Thực hiện công tác đảm bảo an toàn giao thông trên tuyến đường tỉnh Quảng Ngãi – Chợ Chùa

Với đặc thù là tuyến đường cửa ngõ phía Tây thành phố Quảng Ngãi, lưu lượng phương tiện tham gia giao thông là rất lớn nên công tác vá sửa ổ gà đòi hỏi phải kịp thời, sát sao, đồng thời phải thực hiện nghiêm công tác đảm bảo an toàn giao thông trong điều kiện vừa khai thác, vừa thi công.

Thời gian qua, trên toàn tuyến thường xuyên có mưa lớn dẫn đến nhiều vị trí trên tuyến bị hư hỏng, ổ gà. Do đó, để đảm bảo an toàn cho người và phương tiện lưu thông trên tuyến, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh Quảng Ngãi đã chủ động chỉ đạo các nhà thầu có biện pháp vá sửa tạm bằng những vật liệu phù hợp, đồng thời tăng cường hệ thống biển cảnh báo, hướng dẫn giao thông, ngăn ngừa nguy cơ mất an toàn giao thông.

 

Description: 1.jpg

 

Để tạo điều kiện thuận lợi cho người dân tham gia giao thông, Ban Quản lý dự án đã chỉ đạo các nhà thầu tập trung nhiều mũi thi công vá sửa chữa ổ gà trên toàn tuyến. Việc vá ổ gà được thực hiện bằng vật liệu cấp phối đá dăm phù hợp với điều kiện thời tiết mưa nhiều trong những ngày vừa qua.