Tặng quà Tết cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Quý Mão 2023

Nhân dịp Tết Quý Mão 2023 sắp đến, ngày 10/01/2023, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình Giao thông tỉnh đã đến thăm, động viên và tặng quà cho gia đình chị Nguyễn Thị Tuyết Mai suất quà trị giá 2.000.000 đồng.

Được biết, Chị Mai thuộc diện gia đình có hoàn cảnh khó khăn của tổ 2, phường Nghĩa Chánh, TP Quảng Ngãi, chồng Chị Mai bị tai biến nặng nằm một chỗ, các con còn nhỏ, một mình chị Mai là lao động chính trong gia đình. Cả gia đình sống trong ngôi nhà cấp 4 đã xuống cấp, dột nát.

Với tinh thần tương thân, tương ái và là một trong các hoạt động mang tính xã hội của Ban Quản lý dự án nhằm chung tay góp phần hỗ trợ cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến, Xuân về.

 Đại diện Ban Quản lý dự án trao suất quà cho gia đình chị Mai

Món quà tuy có giá trị không lớn về mặt vật chất nhưng đã thể hiện được sự quan tâm, chia sẻ, hỗ trợ để gia đình có được một cái Tết vui tươi, đầm ấm.

Thay mặt gia đình, Chị Mai gửi lời cảm ơn chân thành đến Lãnh đạo Ban và toàn thể viên chức, người lao động Ban đón tết vui tươi và phát triển ngày càng vững mạnh.

CHI ĐOÀN THANH NIÊN

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.