Lễ ra quân thi công các công trình đầu năm 2019 của Ban Quản lý dự án đầu tư các công trình giao thông tỉnh

Sáng ngày 14/02/2019, hòa trong không khí toàn tỉnh ra quân triển khai thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ công tác trong năm 2019, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh (Ban Quản lý) tổ chức ra quân triển khai thi công các công trình.

Đồng chí Hà Hoàng Việt Phương – Giám đốc Sở Giao thông vận tải kiêm Giám đốc Ban cùng các đồng chí trong Ban Lãnh đạo đã tổ chức đến thăm công trường của các dự án: Nâng cấp, mở rộng đường tỉnh Quảng Ngãi – Chợ Chùa; Nâng cấp, mở rộng tuyến ĐT.623B (Quảng Ngãi – Thạch Nham), giai đoạn 2; Cầu Cửa Đại và Nâng cấp tuyến đường ĐT.624B (Quán Lát – Đá Chát), đoạn Km0-Km8.

Đồng chí Phương tại công trường dự án Nâng cấp, mở rộng đường tỉnh Quảng Ngãi – Chợ Chùa

Thăm và tặng quà tại công trường dự án Nâng cấp, mở rộng tuyến ĐT.623B (Quảng Ngãi – Thạch Nham), giai đoạn 2

Thăm và tặng quà tại công trường dự án cầu Cửa Đại, tỉnh Quảng Ngãi

Thăm và tặng quà tại công trường dự án Nâng cấp tuyến đường ĐT.624B (Quán Lát – Đá Chát), đoạn Km0-Km8

Đến thăm công trường, đồng chí Hà Hoàng Việt Phương đã gửi lời chúc mừng năm mới và chúc sức khỏe đến toàn thể cán bộ lao động đang thực hiện nhiệm vụ thi công tại công trường, cũng như ghi nhận công tác ứng trực của các bộ phận trong dịp Tết Nguyên đán là kịp thời, đảm bảo tốt an toàn giao thông, an ninh trật tự trên tất cả các dự án và yêu cầu tất cả các Ban chỉ huy công trường, các tổ Tư vấn giám sát khẩn trương ổn định, tổ chức tốt công tác triển khai thi công, đảm bảo hoàn thành và vượt tiến độ đề ra. Với khí thế mạnh mẽ, đầy nhiệt huyết, niềm tin năm 2019 sẽ thành công rực rỡ.  

Đại diện các nhà thầu hết sức cảm ơn Lãnh đạo Ban Quản lý đã tạo điều kiện thuận lợi cho các đơn vị và cam kết sẽ chỉ đạo toàn thể cán bộ lao động tập trung, khẩn trương hoàn thành nhiệm vụ được giao, tổ chức thi công công trình đảm bảo chất lượng, an toàn lao động, vệ sinh môi trường, đáp ứng tiến độ đề ra.

Năm 2019, đặc biệt quan trọng trong nhiệm kỳ 2016-2020. Ban Quản lý đã quyết tâm thực hiện phương châm “Quyết liệt – Sáng tạo – Trách nhiệm – Kỷ cương” trong công tác quản lý dự án là “Tiến độ – Chất lượng – An toàn – Hiệu quả” và cũng đã sớm đề ra kế hoạch triển khai nhiệm vụ năm 2019 trong những ngày đầu năm mới.

Lê Quang Vĩ – Phòng KHĐT

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.