Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ VI

Chiều ngày 30/5/2019, Chi bộ Phòng Quản lý dự án 2 tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 03 quần chúng ưu tú Trần Như Ý, Doãn Nhựt, Trương Quang Định.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Trần Trung Tín – Bí thư Đảng bộ Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh Quảng Ngãi, cùng toàn thể các đảng viên của Chi bộ phòng Quản lý dự án 2. Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Minh Thiện  – Bí thư Chi bộ VI đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh cho các đồng chí đảng viên mới. Đồng thời chúc mừng các đồng chí Trần Như Ý, Doãn Nhựt, Trương Quang Định sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam và được Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh chuẩn y, quyết định kết nạp.

Đ/c Hoàng Minh Thin – Bí thư Chi b VI 

đọc Quyết định kết nạp đảng viên 

 

Đ/c Tín – Bí thư Đảng bộ và Đ/c Thiện – Bí thư Chi bộ VI

trao Quyết định kết nạp đảng viên

Trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục theo Quy định trong điều lệ Đảng. Đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, các đồng chí Trần Như Ý, Doãn Nhựt, Trương Quang Định đã đọc lời tuyên thệ, hứa sẽ hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên, nguyện phấn đấu vì mục tiêu, lý tưởng của Đảng và không ngừng học tập và trau dồi kiến thức, sống và làm việc theo tấm gương Chủ tịch Hồ Chí Minh, hoàn thành tốt công việc được giao.

 Phát biểu tại buổi Lễ đồng chí Trần Trung Tín – Bí thư Đảng bộ Ban Quản lý dự án đã chúc mừng và đề nghị đảng viên mới cần tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, phấn đấu, học tập và nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên và nhiệm vụ của Ban Quản lý nói chung.

Buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ phòng Quản lý dự án 2 kết thúc thành công tốt đẹp.

 

Đ/c Trần Trung Tín cùng các đảng viên Chi bộ VI chụp hình lưu niệm

Phòng QLDA2

Võ Tuấn Kiệt

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.