Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Văn phòng Ban

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng.

Chiều ngày 02 tháng 12 năm 2021 Chi bộ Văn phòng Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Trần Thị Thu Hồng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tham dự buổi Lễ kết nạp đảng viên có đồng chí Nguyễn Văn Thiện – Bí thư Chi bộ Văn phòng Ban cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ đảng. Đồng chí Nguyễn Văn Thiện- Bí thư Chi bộ Văn phòng Ban đã trao Quyết định kết nạp cho đồng chí Trần Thị Thu Hồng đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ; phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đồng chí Trần Thị Thu Hồng trong thời gian dự bị.

Trong niềm xúc động Đồng chí Trần Thị Thu Hồng đã trân trọng cảm ơn chi bộ đã bồi dưỡng giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng sự tin tưởng của chi bộ.

Một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp đảng viên.

Bí thư chi bộ Văn phòng Ban trao Quyết định và hoa cho đồng chí Trần Thị Thu Hồng

Đảng viên nữ Chi bộ Văn phòng Ban

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.