Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Văn phòng Ban

      Chiều ngày 15/4/2022, Chi bộ Văn phòng Ban đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới là quần chúng ưu tú Phan Minh Hoành. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ Văn phòng Ban nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

      Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Văn Thiện – Bí thư Chi bộ, Chánh Văn phòng Ban cùng đông đủ các đảng viên trong Chi bộ.

      Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Phan Minh Hoành đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình học tập, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Là một Đảng viên mới, đồng chí càng ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, xã hội và đơn vị. Đây là sự kiện đánh dấu một bước ngoặc đối với đảng viên Phan Minh Hoành.

      Trong không khí trang nghiêm khi nhận Quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của toàn bộ đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Phan Minh Hoành đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ Văn phòng Ban ngày càng vững mạnh.

      Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên Đồng chí Nguyễn Văn Thiện – Bí thư Chi bộ Văn phòng Ban đã phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới và chúc mừng đồng chí Phan Minh Hoành, sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

      Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên được Chi bộ Văn phòng Ban quan tâm. Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp.

      Một số hình ảnh diễn ra trong Lễ kết nạp Đảng viên mới

Quang cảnh buổi Lễ kết nạp đảng viên
Đ/c Nguyễn Văn Thiện- Bí thư Chi bộ Văn phòng Ban trao Quyết định kết nạp đảng cho quần chúng ưu tú Phan Minh Hoành

Tố Tâm – Văn phòng Ban

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.