Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ II

Chiều ngày 07/02/2020, Chi bộ II đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Minh Trí. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Võ Trung – Bí thư Chi bộ, cùng toàn thể đảng viên của Chi bộ II.

Tại buổi lễ, đồng chí Võ Trung – Bí thư Chi bộ II đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh cho đồng chí Nguyễn Minh Trí; nâng tổng số đảng viên của Chi bộ II lên 11 đồng chí.

Trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục theo Quy định trong điều lệ Đảng. Đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đồng chí Nguyễn Minh Trí đã đọc lời tuyên thệ, hứa sẽ hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên, tuyệt đối trung thành với mục đích, lý tưởng Cách mạng của Đảng và không ngừng học tập để nâng cao trình độ kiến thức, có lối sống lành mạnh, hoàn thành tốt công việc được giao.

Tập thể Chi bộ II

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Võ Trung – Bí thư chi bộ II chúc mừng đồng chí Nguyễn Minh Trí sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời, trong thời gian đến đồng chí Nguyễn Minh Trí cần tiếp tục tu dưỡng đạo đức, phấn đấu, học tập và nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ II kết thúc thành công tốt đẹp.

Phòng PTQĐ – Hà Vy

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.