Lễ bế mạc Hội thao khối thi đua Kinh tế ngành lần 1, năm 2018

Lễ bế mạc Hội thao khối thi đua Kinh tế ngành lần 1, năm 2018

Chiều ngày 18/8/2018, tại Khách sạn Cẩm Thành đã tổ chức Lễ Bế mạc Hội thao lần 1 năm 2018.  đã thành công tốt đẹp, trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi của Ban tổ chức, Quý vị Đại biểu cùng với gần 200 vận động viên tham gia.

Sau 08 ngày diễn ra Hội thao Khối thi đua Kinh tế ngành lần 1, năm 2018. gần 200 vận động viên (VĐV) đã cùng nhau tranh tài ở các bộ môn: Bóng đá, cầu lông, kéo co và tennis. Với tinh thần trung thực, cao thượng, các VĐV của các đơn vị, cơ quan đã cống hiến những đường cầu hay, những pha bóng đẹp đến người xem.

Với sự chuẩn bị chu đáo ở các môn thi đấu, các đoàn VĐV tham gia thi đấu quyết liệt và sôi nổi trong 8 ngày, sau 8 ngày  và hỗ trợ tốt nhất của Ban tổ chức cho các đoàn vận động viên tham gia, sau hơn một ngày thi đấu quyết liệt và sôi nổi, Hội thao truyền thống các Phòng Giáo dục-Đào tạo tỉnh Bình Dương lần VII năm 2016 đã thành công tốt đẹp.

    Trong thi đấu các vận động viên không phân biệt tuổi tác, chức vụ, cùng nhau hội tụ nhằm giao lưu học hỏi và quyết tâm tranh tài. Các vận động viên không chuyên của ngành ta đã nỗ lực thi đấu và cống hiến cho hội thao những giây phút sôi nổi đầy kịch tính trong từng nội dung thi. Trong thi đấu ai cũng biết rằng có người thắng, người thua nhưng chung quy lại chúng ta đều là người chiến thắng, chiến thắng trong niềm đam mê, trong sự quyết tâm, chiến thắng trong tinh thần đoàn kết và đặc biệt chiến thắng trong mọi khó khăn, trở ngại để cùng nhau tổ chức thành công Hội thao lần VII năm 2016.
     Ông Nguyễn Văn Chệt – Trưởng phòng GD&ĐT thành phố Thủ Dầu Một; Trưởng Ban tổ chức Hội thao đã chia sẻ, với kết quả đạt được hôm nay, cũng là nhờ có sự động viên, khuyến khích, đầu tư quan tâm trong phong trào hoạt động Công đoàn Ngành, phong trào thể dục thể thao (TDTT) của các đồng chí lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Bình Dương, các lãnh đạo phòng GD&ĐT Huyện/ Thị, các đoàn vận động viên đã tham gia thi đấu nhiệt tình, trung thực,với tinh thần giao lưu, đoàn kết. Qua đó, ông cũng cám ơn đến các thành viên trong Ban tổ chức, các đơn vị, các nhà tài trợ và tuyên bố kết thúc Hội thao. Thay mặt Ban tổ chức, ông Nguyễn Văn Chệt đã trao cờ Hội thao cho đơn vị Phòng GD&ĐT Huyện Bàu Bàng – đơn vị đăng cai Hội thao lần VIII năm 2017.

 

Văn phòng Ban

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.