Chuyển đến thanh công cụ

Lễ bế mạc Hội thao khối thi đua Kinh tế ngành lần 1, năm 2018

Lễ bế mạc Hội thao khối thi đua Kinh tế ngành lần 1, năm 2018

Chiều ngày 18/8/2018, tại Khách sạn Cẩm Thành đã tổ chức Lễ Bế mạc Hội thao lần 1 năm 2018.  đã thành công tốt đẹp, trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi của Ban tổ chức, Quý vị Đại biểu cùng với gần 200 vận động viên tham gia.

Sau 08 ngày diễn ra Hội thao Khối thi đua Kinh tế ngành lần 1, năm 2018. gần 200 vận động viên (VĐV) đã cùng nhau tranh tài ở các bộ môn: Bóng đá, cầu lông, kéo co và tennis. Với tinh thần trung thực, cao thượng, các VĐV của các đơn vị, cơ quan đã cống hiến những đường cầu hay, những pha bóng đẹp đến người xem.

Với sự chuẩn bị chu đáo ở các môn thi đấu, các đoàn VĐV tham gia thi đấu quyết liệt và sôi nổi trong 8 ngày, sau 8 ngày  và hỗ trợ tốt nhất của Ban tổ chức cho các đoàn vận động viên tham gia, sau hơn một ngày thi đấu quyết liệt và sôi nổi, Hội thao truyền thống các Phòng Giáo dục-Đào tạo tỉnh Bình Dương lần VII năm 2016 đã thành công tốt đẹp.

    Trong thi đấu các vận động viên không phân biệt tuổi tác, chức vụ, cùng nhau hội tụ nhằm giao lưu học hỏi và quyết tâm tranh tài. Các vận động viên không chuyên của ngành ta đã nỗ lực thi đấu và cống hiến cho hội thao những giây phút sôi nổi đầy kịch tính trong từng nội dung thi. Trong thi đấu ai cũng biết rằng có người thắng, người thua nhưng chung quy lại chúng ta đều là người chiến thắng, chiến thắng trong niềm đam mê, trong sự quyết tâm, chiến thắng trong tinh thần đoàn kết và đặc biệt chiến thắng trong mọi khó khăn, trở ngại để cùng nhau tổ chức thành công Hội thao lần VII năm 2016.
     Ông Nguyễn Văn Chệt – Trưởng phòng GD&ĐT thành phố Thủ Dầu Một; Trưởng Ban tổ chức Hội thao đã chia sẻ, với kết quả đạt được hôm nay, cũng là nhờ có sự động viên, khuyến khích, đầu tư quan tâm trong phong trào hoạt động Công đoàn Ngành, phong trào thể dục thể thao (TDTT) của các đồng chí lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Bình Dương, các lãnh đạo phòng GD&ĐT Huyện/ Thị, các đoàn vận động viên đã tham gia thi đấu nhiệt tình, trung thực,với tinh thần giao lưu, đoàn kết. Qua đó, ông cũng cám ơn đến các thành viên trong Ban tổ chức, các đơn vị, các nhà tài trợ và tuyên bố kết thúc Hội thao. Thay mặt Ban tổ chức, ông Nguyễn Văn Chệt đã trao cờ Hội thao cho đơn vị Phòng GD&ĐT Huyện Bàu Bàng – đơn vị đăng cai Hội thao lần VIII năm 2017.

 

Văn phòng Ban

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục

Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021

Lịch họp, làm việc tuần 02 từ ngày 11/01/2021 đến ngày 15/01/2021

Lịch họp, làm việc tuần 01 từ ngày 04/01/2021 đến ngày 08/01/2021

Hội nghị cán bộ, viên chức Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh Quảng Ngãi năm 2021

Chi bộ Văn phòng Ban kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Võ Thị Phương Thảo

Khởi sắc trong công tác giải phóng mặt bằng dự án Cầu Cửa Đại, tỉnh Quảng Ngãi

Kỹ thuật xây dựng và giằng chống một số cấu kiện nhà ở, công trình trong mùa mưa bão.

Tập trung triển khai hoàn trả các đường dân sinh vuốt nối của Dự án Cầu Cửa Đại phục vụ nhân dân đi lại vui xuân đón Tết năm 2021

Tổ chức kiểm định thử tải công trình cầu Cổ Lũy, tỉnh Quảng Ngãi

Vướng mắc xác định giá đất cụ thể để tính tiền bồi thường năm 2020 trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi

Tình hình thực hiện và các tồn tại, vướng mắc trong công tác giải phóng mặt bằng dự án Cầu Cửa Đại, tỉnh Quảng Ngãi

Nỗ lực đẩy nhanh tiến độ dự án Nâng cấp, mở rộng đường tỉnh Quảng Ngãi – Chợ Chùa

Đẩy nhanh tiến độ thi công dự án Nâng cấp tuyến đường từ đường tránh Đông đi Thu Xà

Triển khai đồng bộ công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng và thi công công trình dự án ĐT.623B

Đảm bảo giao thông và khắc phục thiệt hại công trình do mưa bão trên công trình Đường tránh lũ, cứu hộ, cứu nạn các huyện vùng Tây Quảng Ngãi, đoạn Km17+750-Km19+500