Hội thao Kỷ niệm 3 năm ngày thành lập Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh Quảng Ngãi

Sáng 28/9/2019, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức Khai mạc Hội thao kỷ niệm 3 năm ngày thành Ban Quản lý dự án (01/9/2016 – 01/9/2019).

Hội thao lần này các đồng chí là Lãnh đạo Ban sẽ tham gia trực tiếp thi đấu các bộ môn (gồm 4 môn thi đấu là Tennis, cầu lông, bóng đá và kéo co) với các đội tham dự từ các phòng chuyên môn nghiệp vụ của Ban Quản lý dự án.

Phát biểu khai mạc Hội thao, đồng chí Đỗ Vũ Bảo Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Ban, Trưởng Ban chỉ đạo tổ chức Hội thao đã biểu dương tinh thần hăng hái, nhiệt tình tham gia các hoạt động thể dục thể thao của các phòng chuyên môn nghiệp vụ trong Ban Quản lý dự án; đồng thời cũng đề nghị các cán bộ, viên chức và người lao động trong cơ quan xem các hoạt động thể dục thể thao là nhiệm vụ thường xuyên trong cuộc sống nhằm tăng cường sức khỏe cho bản thân thì mới có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao trong thời buổi hiện nay. Qua đó, đồng chí Đỗ Vũ Bảo yêu cầu các đội tham gia Hội thao đến từ các phòng chuyên môn nghiệp vụ phải nghiêm túc chấp hành đầy đủ các quy định, quy chế và phải trung thực, thể hiện tinh thần cao thượng trong thi đấu để đáp lại sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, góp phần duy trì những hình ảnh đẹp trong đại gia đình Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh Quảng Ngãi.   

Trải qua 02 ngày thi đấu hết sức căng thẳng của các môn thi đấu, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, kịch tính và ngập tràn tiếng cười từ các bộ môn Tennis, cầu lông, bóng đá và nhất là từ môn kéo co.  Hội thao là một trong những hoạt động thể thao giúp nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần, đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe trong Ban Quản lý dự án phục vụ trong công tác. Đồng thời đây cũng là cơ hội để giao lưu, học hỏi lẫn nhau, nâng cao hơn nữa tinh thần đoàn kết trong cán bộ, viên chức và người lao đồng giữa các phòng chuyên môn nghiệp vụ trong cơ quan.

Hội thao kỷ niệm 03 năm ngày thành lập của Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh Quảng Ngãi đã thành công rực rỡ trong tiếng hò reo vui mừng của toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động trong cơ quan; qua đó cũng tìm ra được các nhà vô địch từ các bộ môn thi đấu để cùng hòa chung vào không khí hân hoan trong buổi tiệc thân mật cuối ngày ấm áp tình đồng nghiệp.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI THAO

 

Đồng chí Hà Hoàng Việt Phương – Giám đốc Ban phát biểu chỉ đạo tại buổi Khai mạc

Đồng chí Đỗ Vũ Bảo – Chủ tịch công đoàn, Phó Giám đốc Ban, Trưởng Ban chỉ đạo tổ chức Hội thao phát biểu khai mạc. 

 

 

Đồng chí Hà Hoàng Việt Phương – Giám đốc Ban trao giải cho phòng Phát triển Quỹ đất và đồng chí Trần Trung Tín – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Ban đã đạt giải Nhất trong môn Kéo co.

 

Đồng chí Lê Nhân – Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải trao giải cho các cặp đôi đạt giải Nhất – Nhì – Ba trong môn Tennis

 

Đồng chí Phạm Ngọc Thủy – Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải trao giải cho các cặp đôi đạt giải Nhất trong môn cầu lông

 

 

 

 

Phòng KH-ĐT

Chương Võ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.