Hội thao Khối thi đua Kinh tế ngành năm 2018

 Hội thao Khối thi đua Kinh tế ngành năm 2018

Nhằm thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần cho công chức, viên chức và người lao động các cơ quan, đơn vị trong Khối thi đua Kinh tế ngành năm 2018.

Sáng ngày 11/8, tại sân bóng đá Đức Phát, đường Trà Bồng Khởi Nghĩa, thành phố Quảng Ngãi đã tổ chức khai mạc Hội thao Khối thi đua Kinh tế ngành năm 2018 do Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi làm Khối trưởng.

Các Đoàn vận động viên thuộc Khối thi đua Kinh tế ngành về tham dự

 Các Đoàn vận động viên về tham dự Hội thao

Năm nay, Hội thao diễn ra từ ngày 11/8 đến ngày 18/8/2018, với sự tham gia của 11 đơn vị, với khoảng  gần 200 vận động viên đến từ Khối thi đua Kinh tế ngành gồm: Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi, Cảng vụ Hàng hải Quảng Ngãi, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Giao thông vận tải, Sở Công thương, Sở Xây dựng, Liên minh Hợp tác xã, Ban quản lý dự án đầu tư, xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh, BQL các dự án đầu tư, xây dựng các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh, BQL dự án đầu tư, xây dựng các công trình giao thông tỉnh.

Ban Tổ chức tặng cờ và hoa cho các Đoàn vận viên

Ban Tổ chức tặng cờ và hoa cho Các Đoàn vận động viên 

Hội thao năm nay, các Đoàn vận động viên sẽ tranh tài ở 04 bộ môn: Bóng đá mini (Nam và Nữ), Cầu lông (Đôi nam, đôi nữ, đôi Nam nữ) Kéo co và Tennis.

Tại Hội thao năm nay, đội bóng đá nữ Liên quân Sở Giao thông vận tải và Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh đã mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả với lối chơi kỷ luật, cùng cặp tiền vệ ăn ý Vân Kiều và Kim Cúc, không thể không nhắc đến hậu vệ cực chắc Kiều Linh và cô thủ môn nhỏ nhắn nhưng tự tin Thanh Nga đã đưa Đội bóng đá Nữ vào chung kết với tỷ số 2-0 trong trận tranh tài với Đội nữ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, trong một bầu không khí vô cùng hấp dẫn, ngạt thở cho các cổ động viên.

Trong trận gặp Nữ Sở NN & PTNN 

Hội thao là một sân chơi lành mạnh, tạo điều kiện cho Cán bộ, viên chức, người lao động trong Khối giao lưu hiểu biết lẫn nhau, tạo không khí phấn khởi, rèn luyện thể dục thể thao, tăng cường đoàn kết, hăng hái thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của từng cơ quan, đơn vị.

Văn phòng Ban

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.