Chuyển đến thanh công cụ

Hội nghị sơ kết công tác 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2019

 Ngày 09/10/2019, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Hội nghị sơ kết đánh giá kết quả thực hiện công tác 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2019. Đồng chí Hà Hoàng Việt Phương – Giám đốc Ban Quản lý chủ trì hội nghị. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Phó Giám đốc Ban Quản lý và các đồng chí là Trưởng phòng và Phó Trưởng phòng chuyên môn nghiệp vụ.

Trong 9 tháng đầu năm 2019, Ban Quản lý đã tiếp nhận, giải quyết và xử lý 3.150 văn bản đến và đã phát hành 3.340 văn bản đi, 340 Quyết định các loại theo đúng các quy định, kịp thời phục vụ tốt cho công tác chỉ đạo điều hành của Lãnh đạo Ban Quản lý; công tác tổ chức, cán bộ, văn phòng đáp ứng được kết quả đề ra, luôn luôn chú trọng trong công tác cải cách hành chính, phòng chống, tham nhũng, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí. Đối với công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng, Ban Quản lý luôn chủ động tổ chức triển khai thực hiện các dự án theo kế hoạch đề ra, do đó, tiến độ thực hiện của các dự án luôn luôn được đẩy nhanh. Đến nay, Ban Quản lý đã tổ chức phê duyệt quyết toán dự án hoàn thành đối với các dự án Tuyến đường Thi Phổ – Biển Minh Tân Nam, huyện Mộ Đức; Đường tránh lũ, cứu hộ, cứu nạn các huyện vùng Tây Quảng Ngãi (đoạn Km0-Km6); Đường bờ Nam sông Trà Khúc; Nâng cấp, mở rộng đường tỉnh 623 (Sơn Hà – Sơn Tây), đoạn Km26 – Km27 (nối đến đường Đông Trường Sơn) và Đường Nguyễn Công Phương, giai đoạn 2. Đối với các dự án đang triển khai thực hiện thì tiến độ thi công các dự án cơ bản đáp ứng kế hoạch đề ra. Đồng thời, Ban Quản lý luôn tích cực phối hợp với các địa phương để kịp thời giải quyết các vướng mắc trong công tác bồi thường, GPMB của các dự án, nhằm đẩy nhanh tiến độ bàn giao mặt bằng cho các đơn vị thi công. Về công tác giải ngân, đến nay đã giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công năm 2019 đạt 68,21% và dự kiến đến ngày 31/01/2020 sẽ giải ngân 100% kế hoạch vốn được giao.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Hà Hoàng Việt Phương – Giám đốc Ban Quản lý yêu cầu tập thể Lãnh đạo Ban Quản lý, Trưởng các phòng chuyên môn nghiệp vụ và cán bộ, viên chức và người lao động tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nhất trí xây dựng Ban Quản lý ngày càng phát triển bền vững. Qua đó, đồng chí Giám đốc Ban Quản lý cũng giao nhiệm vụ cụ thể cho từng phòng chuyên môn nghiệp vụ và đề nghị tập trung thực hiện quyết liệt các nhiệm vụ còn lại trong 3 tháng cuối năm, đảm bảo hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ công tác năm 2019 của Ban Quản lý.

 

Phòng KH-ĐT

Lê Quang Vĩ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục

Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021

Lịch họp, làm việc tuần 02 từ ngày 11/01/2021 đến ngày 15/01/2021

Lịch họp, làm việc tuần 01 từ ngày 04/01/2021 đến ngày 08/01/2021

Hội nghị cán bộ, viên chức Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh Quảng Ngãi năm 2021

Chi bộ Văn phòng Ban kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Võ Thị Phương Thảo

Khởi sắc trong công tác giải phóng mặt bằng dự án Cầu Cửa Đại, tỉnh Quảng Ngãi

Kỹ thuật xây dựng và giằng chống một số cấu kiện nhà ở, công trình trong mùa mưa bão.

Tập trung triển khai hoàn trả các đường dân sinh vuốt nối của Dự án Cầu Cửa Đại phục vụ nhân dân đi lại vui xuân đón Tết năm 2021

Tổ chức kiểm định thử tải công trình cầu Cổ Lũy, tỉnh Quảng Ngãi

Vướng mắc xác định giá đất cụ thể để tính tiền bồi thường năm 2020 trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi

Tình hình thực hiện và các tồn tại, vướng mắc trong công tác giải phóng mặt bằng dự án Cầu Cửa Đại, tỉnh Quảng Ngãi

Nỗ lực đẩy nhanh tiến độ dự án Nâng cấp, mở rộng đường tỉnh Quảng Ngãi – Chợ Chùa

Đẩy nhanh tiến độ thi công dự án Nâng cấp tuyến đường từ đường tránh Đông đi Thu Xà

Triển khai đồng bộ công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng và thi công công trình dự án ĐT.623B

Đảm bảo giao thông và khắc phục thiệt hại công trình do mưa bão trên công trình Đường tránh lũ, cứu hộ, cứu nạn các huyện vùng Tây Quảng Ngãi, đoạn Km17+750-Km19+500