Giải chạy bộ “Đoàn kết – Bứt phá”

Nhận lời mời tham gia Giải chạy bộ “Đoàn kết – Bứt phá” do Chi nhánh Ngân hàng Công thương Quảng Ngãi (viết tắt là Viettinbank Quảng Ngãi) tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Rạng sáng ngày 18/9/2022, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình Giao thông có 35 vận động viên là viên chức, người lao động tham gia Giải chạy bộ “Đoàn kết – Bứt phá” do Viettinbank Quảng Ngãi tổ chức.

Tham gia giải chạy bộ có gần 150 vận động viên đến từ Viettinbank Quảng Ngãi, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình Giao thông và Bảo hiểm xã hội tỉnh. Giải “Đoàn kết – Bứt phá” là để khám phá mỗi bản thân chúng ta, mỗi thách thức trên đường chạy cũng như khó khăn trong cuộc sống mà chúng ta phải tìm cách vượt qua, luôn hướng về phía trước và tiến về vạch đích. Cái cảm giác cán đích thật tuyệt vời biết bao!

Giải chạy bộ này là dịp vừa rèn luyện sức khỏe vừa là dịp giao lưu, học hỏi và truyền cho nhau những cảm hứng yêu thể thao, góp phần lan tỏa niềm đam mê chạy bộ, nâng cao sức khỏe và gắn kết tình đồng chí, đồng đội.

Cảm ơn Viettinbank Quảng Ngãi đã tạo ra sân chơi bổ ích và chúc mừng 03 vận động viên của Ban Quản lý đã đạt 02 giải 3 (Nam và Nữ) và 01 giải Phong cách.

Một số hình ảnh Giải chạy bộ “Đoàn kết – Bứt phá”

Toàn bộ Vận động viên xuất phát
Dẫn đầu đoàn Vận động viên đang chạy là ông Lê Quốc Đạt- Giám đốc Ban Quản lý
 Ông Lê Quốc Đạt- Giám đốc Ban nhận hoa và cúp lưu niệm từ Ban tổ chức

TỐ TÂM – VĂN PHÒNG BAN    

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.