Dự án xây dựng cầu dân sinh và quản lý tài sản đường địa phương (LRAMP) trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi

Dự án xây dựng cầu dân sinh và quản lý tài sản đường địa phương (LRAMP) được Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải phê duyệt tại Quyết định số 622/QĐ-BGTVT ngày 02/3/2016 và phê duyệt điều chỉnh tại Quyết định số 1698/QĐ-BGTVT ngày 15/6/2017.

Theo đó, tỉnh Quảng Ngãi được đầu tư xây dựng 60 cầu dân sinh và phân chia thành 6 Dự án thành phần với tổng kinh phí là 124,98 triệu đồng từ nguồn vốn vay của Ngân hàng thế giới. Tuy nhiên, trong quá trình triển khai thực hiện do một số nguyên nhân nên đến nay đã và đang triển khai thực hiện tổng cộng là 53 cầu, cống. Hiện nay, đã bàn giao đưa vào sử dụng 42 cầu, cống thuộc các Dự án thành phần 1,2,3 và 4. Dự án thành phần 5 đang triển khai và dự kiến bàn giao đưa vào sử dụng trong năm 2019, Dự án thành phần 6 với cầu Sông Rin thuộc xã Sơn Bao, huyện Sơn Hà dự kiến hoàn thành trong năm 2020.

Dự án xây dựng các cầu dân sinh sau khi hoàn thành sẽ góp phần hoàn thiện mạng lưới giao thông, kết nối giao thông thông suốt, tạo điều kiện đi lại thuận lợi cho đồng bào dân tộc thiểu số các huyện miền núi và đặc biệt là an toàn cho các em học sinh đi học vào mùa mưa, lũ.

Description: C:UsersECSDesktop3.jpg

Cầu Kà Rá do dân tự làm

Cầu Kà Rá đã thi công hoàn thành

Description: C:UsersECSDesktop2.jpg

Cầu Cầu Kà Rá thi công hoàn thành, tổ chức nghiệm thu đưa vào sử dụng

Hình ảnh trước và sau của Cầu Ra Pân, xã Sơn Long, huyện Sơn Tây

Văn phòng Ban: Quốc Cường

Tệp đính kèm Tải về

Văn phòng Ban

Quốc Cường

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.