Đẩy nhanh tiến độ thi công công trình Cầu sông Rin, thị trấn Di Lăng, huyện Sơn Hà

Sáng ngày 24/10/2019, đồng chí Lê Tới – Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh đã chủ trì tổ chức kiểm tra hiện trường và giao ban tiến độ thi công công trình Cầu sông Rin, thị trấn Di Lăng, huyện Sơn Hà.

Tham gia có các Nhà thầu thi công, tư vấn giám sát và các phòng chuyên môn của Chủ đầu tư. Theo tiến độ thi công thì đến thời điểm này công trình đã thi công hoàn thành khoảng 30% khối lượng hợp đồng.

 Qua kiểm tra hiện trường và để đảm bảo tiến độ thi công hoàn thành công trình, Chủ đầu tư đã chỉ đạo các nhà thầu thi công khẩn trương tập trung xe máy, thiết bị nhân lực để đẩy nhanh tiến độ thi công các hạng mục thoát nước, trụ và mố cầu sông Rin; thanh thải dòng chảy để đảm bảo thoát lũ; nhà thầu thi công phải tiếp cận và triển khai thi công ngay các vị trí đã được Chủ đầu tư bàn giao mặt bằng để đảm bảo khối lượng hoàn thành đến hết tháng 11 là khoảng 40% giá trị hợp đồng, và giải ngân kế hoạch vốn năm 2019 của dự án.

Tư vấn giám sát phải giám sát chặt chẽ nhà thầu thi công, đảm bảo công trình hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng và mỹ quan công trình. Các phòng chuyên môn của Chủ đầu tư phải chủ động tham mưu xử lý ngay các nội dung thuộc trách nhiệm của Chủ đầu tư để tạo điều kiện cho các đơn vị liên quan đẩy nhanh tiến độ thi công theo đúng tiến độ được phê duyệt.

Phòng KH-ĐT

Ngọc Cam

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin cùng chuyên mục

Đại hội Chi đoàn Ban Quản lý dự án ĐTXD các CTGT tỉnh Quảng Ngãi, nhiệm kỳ 2022 – 2024

Hội nghị học tập, quán triệt, kết luận, quy định Hội nghị lần thứ 4 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Văn phòng Ban

Họp Ban chỉ đạo giải phóng mặt bằng Dự án cao tốc Bắc – Nam đoạn qua địa bàn Quảng Ngãi

BỐ TRÍ VỐN GIẢI QUYẾT HẠNG MỤC TỒN ĐỌNG DỰ ÁN CAO TỐC ĐÀ NẴNG – QUẢNG NGÃI

Tập trung thực hiện các dự án giao thông trọng điểm

Triển khai công tác giải phóng mặt bằng để thi công xây dựng công trình Cầu và đường nối từ huyện lỵ Sơn Tịnh đến huyện Tư Nghĩa (cầu Trà Khúc 3), đoạn qua địa phận huyện Sơn Tịnh

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2022

Thông báo bán đấu giá Khu đất tái định cư Liên Hiệp I (phần mở rộng)

Tuyên truyền về cải cách hành chính năm 2022

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NĂM 2022

Chuyển đổi số – Những khái niệm, định nghĩa

Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022

Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Văn phòng Ban

Thông báo tuyển dụng Hợp đồng lao động làm việc tại Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh Quảng Ngãi năm 2021 (đợt 2)