Đại hội Chi bộ Văn phòng Ban nhiệm kỳ 2020-2022

Ngày 28/02/2020, tại trụ sở Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh Quảng Ngãi (viết tắt là Ban QLDA), Chi bộ Văn phòng Ban trực thuộc Đảng bộ Ban QLDA đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022, dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Trung Tín – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Ban QLDA.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Thiện, Phó Bí thư Chi bộ báo cáo tại Đại hội.

 

Tại Đại hội, các đại biểu nghe Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017-2020, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2022 và phát biểu chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy; đồng chí biểu dương và khen ngợi những kết quả đạt được của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua và cần nghiêm túc nhìn nhận những hạn chế, tồn tại để khắc phục trong nhiệm kỳ tới. Đồng thời, yêu cầu Chi bộ tiếp tục giới thiệu, đào tạo quần chúng ưu tú trẻ vào Đảng, đào tạo nguồn nhân lực cho công tác chuyên môn, bồi dưỡng nguồn cán bộ kế cận. Đặc biệt, cần chú trọng công tác tổ chức cán bộ, hoàn thiện đề án vị trí việc làm, phù hợp với cơ cấu tổ chức bộ máy của cơ quan, đáp ứng được yêu cầu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Đồng chí Trần Trung Tín, Bí thư Đảng ủy Ban QLDA phát biểu, chỉ đạo tại Đại hội

 

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm Đại hội đã tín nhiệm bầu đồng chí Nguyễn Văn Thiện giữ chức Bí thư nhiệm kỳ 2020-2022. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Thiện tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy và kêu gọi toàn thể Đảng viên Chi bộ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh và thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 và Nghị Quyết của Đại hội Đảng bộ các cấp.

 

Bí thư chi bộ Văn phòng Ban nhiệm kỳ 2020-2022 ra mắt Đại hội

 

 

Chi bộ Văn phòng Ban

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.