Chuyển đến thanh công cụ

Đại hội chi bộ phòng Tài chính – Kế toán nhiệm kỳ 2020-2

Được sự đồng ý của Đảng ủy Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh Quảng Ngãi (viết tắt là Ban QLDA), chiều ngày 03/3/2020, tại trụ sở Ban QLDA, Chi bộ Phòng Tài chính – Kế toán tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Chi bộ Phòng Tài chính – kế toán rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Đỗ Vũ Bảo, Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT, Phó Giám đốc Ban QLDA đến dự và chỉ đạo Đại hội.

Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020; Phương hướng, mục tiêu, chỉ tiêu nhiệm kỳ 2020 – 2022; với tinh thần đoàn kết, nhất trí cao, tập thể đảng viên Chi bộ Phòng Tài chính – Kế toán đã phát huy những thuận lợi, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Chi bộ đã hoàn thành mục tiêu nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, đời sống tinh thần của đảng viên, quần chúng lao động được nâng lên, tạo niềm tin cho cán bộ đảng viên và quần chúng lao động.

Đồng chí Nguyễn Thương, Bí thư chi bộ báo cáo tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Đỗ Vũ Bảo đã ghi nhận kết quả đạt được của chi bộ trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn nhiệm kỳ mới, chi bộ phát huy kết quả đạt được, đoàn kết, chủ động, sáng tạo, tập trung trí lực để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, trong nhiệm kỳ đến chi bộ cần quan tâm hơn nữa đến công tác quy hoạch, đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, năng lực, phẩm chất đạo đức đối với cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động và tiếp tục công tác phát triển đảng viên trong chi bộ. Tổ chức quán triệt đầy đủ, kịp thời các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Nghiên cứu, vận dụng linh hoạt các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước vào công tác chuyên môn.

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm Đại hội đã tín nhiệm bầu đồng chí Nguyễn Thương – giữ chức Bí thư chi bộ Phòng Tài chính – Kế toán nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Bí thư chi bộ Tài chính – Kế toán nhiệm kỳ 2020 – 2022 ra mắt Đại hội

Sau gần 2 giờ làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Đại hội Chi bộ Phòng Tài chính – Kế toán đã kết thúc thành công tốt đẹp, đảm bảo các yêu cầu đề ra. Đại hội đã kiểm điểm, tổng kết đánh giá, khẳng định những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017 – 2020, đồng thời cũng nghiêm túc kiểm điểm những tồn tại trong công tác quản lý, trong việc lãnh đạo và điều hành để bàn bạc đề ra các biện pháp khắc phục để sửa chữa, bước vào thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ năm 2020 – 2022. Tin tưởng với sự nhất trí cao, cùng sự quyết tâm cố gắng, tập thể cán bộ đảng viên Chi bộ phòng TCKT sẽ luôn đoàn kết, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ năm 2020 – 2022./.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Chi bộ phòng Tài chính – Kế toán

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục

Tập trung triển khai hoàn trả các đường dân sinh vuốt nối của Dự án Cầu Cửa Đại phục vụ nhân dân đi lại vui xuân đón Tết năm 2021

Tổ chức kiểm định thử tải công trình cầu Cổ Lũy, tỉnh Quảng Ngãi

Vướng mắc xác định giá đất cụ thể để tính tiền bồi thường năm 2020 trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi

Tình hình thực hiện và các tồn tại, vướng mắc trong công tác giải phóng mặt bằng dự án Cầu Cửa Đại, tỉnh Quảng Ngãi

Nỗ lực đẩy nhanh tiến độ dự án Nâng cấp, mở rộng đường tỉnh Quảng Ngãi – Chợ Chùa

Đẩy nhanh tiến độ thi công dự án Nâng cấp tuyến đường từ đường tránh Đông đi Thu Xà

Triển khai đồng bộ công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng và thi công công trình dự án ĐT.623B

Đảm bảo giao thông và khắc phục thiệt hại công trình do mưa bão trên công trình Đường tránh lũ, cứu hộ, cứu nạn các huyện vùng Tây Quảng Ngãi, đoạn Km17+750-Km19+500

Một số điểm mới của Nghị định 90/2020/NĐ-CP về đánh giá, xếp loại chất lượng cán bộ, công chức, viên chức

Công tác phát triển đảng viên tại Chi bộ Phòng Quản lý dự án 2

Sinh hoạt chuyên đề Quý III với chủ đề “ Tư tưởng Hồ Chí Minh về đại đoàn kết toàn dân tộc”

Lịch họp, làm việc tuần 46 từ ngày 09/11/2020 đến ngày 13/11/2020

Lịch họp, làm việc tuần 45 từ ngày 02/11/2020 đến ngày 06/11/2020

Lịch họp, làm việc tuần 44 từ ngày 26/10/2020 đến ngày 30/10/2020

Lễ thông xe kỹ thuật cầu Cổ Lũy và gắn biển công trình chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX