Chuyển đến thanh công cụ

Công tác phát triển đảng viên tại Chi bộ Phòng Quản lý dự án 2

Chiều ngày 11/11/2020, được sự thống nhất của Đảng ủy Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh Quảng Ngãi, Chi bộ phòng Quản lý dự án 2 tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú Trần Quang Hiển Duy, Võ Tuấn Kiệt. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Trần Trung Tín-Bí thư Đảng ủy, đồng chí Đỗ Vũ Bảo-Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Thiện-Bí thư Chi bộ Văn phòng Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh Quảng Ngãi và toàn thể các đảng viên của Chi bộ phòng Quản lý dự án 2.

 

 

Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Minh Thiện-Bí thư Chi bộ phòng Quản lý dự án 2 đã công bố, trao các Quyết định kết nạp đảng viên số 171-QĐ/ĐUK, 172-QĐ/ĐUK ngày 26/10/2020 của Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cho các đồng chí đảng viên mới. Chi bộ đã chúc mừng các quần chúng ưu tú Trần Quang Hiển Duy, Võ Tuấn Kiệt sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam và đã được Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh chuẩn y, quyết định kết nạp.

 

 

Trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục theo Quy định của Điều lệ Đảng, đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, các đồng chí đảng viên mới Trần Quang Hiển Duy và Võ Tuấn Kiệt đã đọc lời tuyên thệ, hứa sẽ hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên, nguyện phấn đấu vì mục tiêu, lý tưởng của Đảng và không ngừng học tập và trau dồi kiến thức, sống và làm việc theo tấm gương Chủ tịch Hồ Chí Minh, hoàn thành tốt công việc được giao.

 

        

  Phát biểu tại buổi Lễ đồng chí Trần Trung Tín – Bí thư Đảng ủy Ban Quản lý dự án đã chúc mừng và đề nghị các đảng viên mới cần tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, phấn đấu, học tập và nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên và nhiệm vụ của Ban Quản lý nói chung. Sau khi tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên thành công tốt đẹp Chi bộ phòng Quản lý dự án 2 có tổng số 17 đảng viên gồm 15 đảng viên chính thức và 02 đảng viên dự bị.

 

 

Tuấn Kiệt-P.QLDA2

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục

Tập trung triển khai hoàn trả các đường dân sinh vuốt nối của Dự án Cầu Cửa Đại phục vụ nhân dân đi lại vui xuân đón Tết năm 2021

Tổ chức kiểm định thử tải công trình cầu Cổ Lũy, tỉnh Quảng Ngãi

Vướng mắc xác định giá đất cụ thể để tính tiền bồi thường năm 2020 trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi

Tình hình thực hiện và các tồn tại, vướng mắc trong công tác giải phóng mặt bằng dự án Cầu Cửa Đại, tỉnh Quảng Ngãi

Nỗ lực đẩy nhanh tiến độ dự án Nâng cấp, mở rộng đường tỉnh Quảng Ngãi – Chợ Chùa

Đẩy nhanh tiến độ thi công dự án Nâng cấp tuyến đường từ đường tránh Đông đi Thu Xà

Triển khai đồng bộ công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng và thi công công trình dự án ĐT.623B

Đảm bảo giao thông và khắc phục thiệt hại công trình do mưa bão trên công trình Đường tránh lũ, cứu hộ, cứu nạn các huyện vùng Tây Quảng Ngãi, đoạn Km17+750-Km19+500

Một số điểm mới của Nghị định 90/2020/NĐ-CP về đánh giá, xếp loại chất lượng cán bộ, công chức, viên chức

Công tác phát triển đảng viên tại Chi bộ Phòng Quản lý dự án 2

Sinh hoạt chuyên đề Quý III với chủ đề “ Tư tưởng Hồ Chí Minh về đại đoàn kết toàn dân tộc”

Lịch họp, làm việc tuần 46 từ ngày 09/11/2020 đến ngày 13/11/2020

Lịch họp, làm việc tuần 45 từ ngày 02/11/2020 đến ngày 06/11/2020

Lịch họp, làm việc tuần 44 từ ngày 26/10/2020 đến ngày 30/10/2020

Lễ thông xe kỹ thuật cầu Cổ Lũy và gắn biển công trình chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX