Chuyển đến thanh công cụ

CLB Hà Nội nói gì trước tin đồn Quang Hải sang Tây Ban Nha?

Lãnh đạo đội bóng thủ đô khẳng định đến thời điểm này chưa có thông tin chính thức nào về việc tiền vệ Quang Hải sang Tây Ban Nha tập luyện ít ngày trong màu áo CLB Deportivo Alaves.

Sau thành công vang dội cùng U23 Việt Nam, đội tuyển Việt Nam năm 2018, Quang Hải được rất nhiều đội bóng nước ngoài quan tâm đặc biệt.

Sau những thông tin về việc các đội bóng Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc đánh tiếng mời Quang Hải, mới đây một số thông tin đồn đoán rằng ngôi sao đang khoác áo đội bóng thủ đô được CLB Deportivo Alaves mời sang Tây Ban Nha tập huấn 10 ngày vào trung tuần tháng 3 đến đầu tháng 4/2019.

Chủ tịch CLB Hà Nội Nguyễn Quốc Hội khẳng định đến thời điểm này chưa có bất cứ thông tin nào liên quan tới chuyến xuất ngoại của Quang Hải.

Nếu thông tin này là thật, Quang Hải sẽ được tạo điều kiện tập luyện cùng các ngôi sao đẳng cắp thế giới trên sân Mendizorrotza. Không những vậy, tiền vệ đắt giá của tuyển Việt Nam còn được trực tiếp đón xem một vài trận đấu của Barcelona hoặc Real Madrid.

Trước những tin đồn này, Chủ tịch CLB Hà Nội Nguyễn Quốc Hội khẳng định đến thời điểm này chưa có bất cứ thông tin nào liên quan tới chuyến xuất ngoại của Quang Hải.

Ông Hội cho biết Quang Hải và các cầu thủ Hà Nội đang phải tập trung cho vòng loại AFC Champions League, bên cạnh đó là trận Siêu cúp quốc gia, V-League, cúp quốc gia 2019…

“Nếu có thông tin chúng tôi sẽ có thông báo với báo chí, còn hiện tại thì Quang Hải không đi đâu cả”, người đứng đầu CLB Hà Nội cho biết.

Về phần mình, Quang Hải cũng khẳng định anh chưa được ai thông báo về việc sang Tây Ban Nha. Tuy nhiên, theo quan điểm của tiền vệ CLB Hà Nội, việc một cầu thủ Việt Nam được ra nước ngoài học hỏi, thi đấu là rất tốt cho sự phát triển của bóng đá nước nhà.

HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ về những thông tin liên quan đến Quang Hải: “Vài hôm gần đây tôi có nghe phong thanh về việc một CLB nào đó đang thi đấu ở La Liga có nhã ý mời Quang Hải sang tập luyện.

Tuy nhiên, trên thực tế thì BHL cũng như lãnh đạo Hà Nội FC vẫn chưa có cuộc làm việc cụ thể nào với đại diện của La Liga hay bất kỳ một CLB nào đó của Tây Ban Nha về vấn đề này”.

Trong khi đó, trường hợp của Văn Hậu được mời sang Thái Lan cũng chưa có thông tin chính thức nào. Lãnh đạo CLB Hà Nội bày tỏ quan điểm Hậu và nhiều cầu thủ trẻ khác đang nỗ lực tập luyện, cùng Hà Nội hoàn thành các mục tiêu quan trọng sắp tới.

Nguyên Lý (TTXVN)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục

Tập trung triển khai hoàn trả các đường dân sinh vuốt nối của Dự án Cầu Cửa Đại phục vụ nhân dân đi lại vui xuân đón Tết năm 2021

Tổ chức kiểm định thử tải công trình cầu Cổ Lũy, tỉnh Quảng Ngãi

Vướng mắc xác định giá đất cụ thể để tính tiền bồi thường năm 2020 trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi

Tình hình thực hiện và các tồn tại, vướng mắc trong công tác giải phóng mặt bằng dự án Cầu Cửa Đại, tỉnh Quảng Ngãi

Nỗ lực đẩy nhanh tiến độ dự án Nâng cấp, mở rộng đường tỉnh Quảng Ngãi – Chợ Chùa

Đẩy nhanh tiến độ thi công dự án Nâng cấp tuyến đường từ đường tránh Đông đi Thu Xà

Triển khai đồng bộ công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng và thi công công trình dự án ĐT.623B

Đảm bảo giao thông và khắc phục thiệt hại công trình do mưa bão trên công trình Đường tránh lũ, cứu hộ, cứu nạn các huyện vùng Tây Quảng Ngãi, đoạn Km17+750-Km19+500

Một số điểm mới của Nghị định 90/2020/NĐ-CP về đánh giá, xếp loại chất lượng cán bộ, công chức, viên chức

Công tác phát triển đảng viên tại Chi bộ Phòng Quản lý dự án 2

Sinh hoạt chuyên đề Quý III với chủ đề “ Tư tưởng Hồ Chí Minh về đại đoàn kết toàn dân tộc”

Lịch họp, làm việc tuần 46 từ ngày 09/11/2020 đến ngày 13/11/2020

Lịch họp, làm việc tuần 45 từ ngày 02/11/2020 đến ngày 06/11/2020

Lịch họp, làm việc tuần 44 từ ngày 26/10/2020 đến ngày 30/10/2020

Lễ thông xe kỹ thuật cầu Cổ Lũy và gắn biển công trình chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX