Chuyển đến thanh công cụ

Chương trình vui Tết thiếu nhi ngày 01/6/2019

Đêm ngày 31/5/2019, hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước nói chung và thành phố Quảng Ngãi nói riêng, Công đoàn Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh phối hợp với đoàn thanh niên tổ chức chương trình “ Vui chơi nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06/2019” cho con cán bộ, viên chức và người lao động trong Ban.

 

Nhằm nâng cao trách nhiệm cơ quan, gia đình, cộng đồng và toàn xã hội đối với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và giáo dục con trẻ. Ban Quản lý dự án đã tổ chức ngày Tết thiếu nhi cho các cháu nhi đồng. Ngày Quốc tế Thiếu nhi là sự kiện đặc biệt trong năm dành cho trẻ em, đã gọi là Tết trẻ em thì trẻ em phải được quyền “vui chơi, thể hiện và đón nhận những gì tốt đẹp nhất”. Với tiêu chí đó, Lãnh đạo Ban Quản lý đã rất quan tâm và tạo điều kiện cho các cháu có một đêm vui chơi thật vui và thật bổ ích.

 

Quang cảnh Hội trường đêm ngày 01/6/2019

Tham dự chương trình có đại diện Lãnh đạo Ban, Chủ tịch Công đoàn, Đoàn thanh niên cùng đông đảo cán bộ viên chức là phụ huynh của 126 cháu thiếu niên, nhi đồng.

Mở đầu chương trình là phần chúc mừng, tặng quà cho các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06, mong các cháu tiếp tục chăm ngoan, học giỏi để trở thành những công dân tốt trong tương lai. Tiếp đến là phần văn nghệ đặc sắc do các cháu thiếu nhi con cán bộ, viên chức Ban Quản lý biểu diễn, trong chương trình văn nghệ có tiết mục múa bụng đặc sắc của cháu Trần Minh Anh

 

Tiết mục múa bụng đặc sắc của cháu Trần Minh Anh

Tiết mục “Nối vòng tay lớn” của cháu Hà Hoàng Ngọc Hân

Tiết mục đơn ca của cháu Trần Diệp Anh

Sau phần văn nghệ là các tiết mục xiếc ảo thuật hấp dẫn, cùng với chú hề vui nhộn là phần mong đợi nhất của các em. Tất cả như cùng hòa chung trong bầu không khí vui tươi, hội trường tràn ngập tiếng cười của các cháu lẫn các bậc phụ huynh tham gia.

Xen lẫn những phần biểu diễn văn nghệ, xiếc là các trò chơi mà người xem không thể nhịn cười, để lại niềm vui vỡ òa trong những tiếng reo hò không ngớt.

Cùng với nhiều trò chơi diễn ra sôi động, rất nhiều cánh tay các cháu giơ lên để được tham gia; trò chơi theo điệu nhảy Gangnam, trò chơi động tượng, thử hơi… trò chơi nào cũng có phần thưởng dành cho người nào chiến thắng nên diễn ra rất vui và sôi nổi. 

 

Một số hình ảnh chương trình xiếc

 

Các hình ảnh vui nhộn trong đêm Tết thiếu nhi năm 2019

Chương trình chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình đem lại cho tất cả người tham gia với tâm trạng vui tươi và phấn khởi.  “Ngày Quốc tế thiếu nhi” đã trở thành một hoạt động thường niên của Ban Quản lý dự án và đã là ngày các em mong đợi nhất trong năm.

Ngoài việc chăm lo đời sống vật chất cho cán bộ, viên chức, người lao động thì đời sống tinh thần cũng được Lãnh đạo Ban đặc biệt quan tâm và chăm lo thấu đáo

Văn Phòng Ban

Phan Thị Tố Tâm

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục

Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021

Lịch họp, làm việc tuần 02 từ ngày 11/01/2021 đến ngày 15/01/2021

Lịch họp, làm việc tuần 01 từ ngày 04/01/2021 đến ngày 08/01/2021

Hội nghị cán bộ, viên chức Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh Quảng Ngãi năm 2021

Chi bộ Văn phòng Ban kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Võ Thị Phương Thảo

Khởi sắc trong công tác giải phóng mặt bằng dự án Cầu Cửa Đại, tỉnh Quảng Ngãi

Kỹ thuật xây dựng và giằng chống một số cấu kiện nhà ở, công trình trong mùa mưa bão.

Tập trung triển khai hoàn trả các đường dân sinh vuốt nối của Dự án Cầu Cửa Đại phục vụ nhân dân đi lại vui xuân đón Tết năm 2021

Tổ chức kiểm định thử tải công trình cầu Cổ Lũy, tỉnh Quảng Ngãi

Vướng mắc xác định giá đất cụ thể để tính tiền bồi thường năm 2020 trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi

Tình hình thực hiện và các tồn tại, vướng mắc trong công tác giải phóng mặt bằng dự án Cầu Cửa Đại, tỉnh Quảng Ngãi

Nỗ lực đẩy nhanh tiến độ dự án Nâng cấp, mở rộng đường tỉnh Quảng Ngãi – Chợ Chùa

Đẩy nhanh tiến độ thi công dự án Nâng cấp tuyến đường từ đường tránh Đông đi Thu Xà

Triển khai đồng bộ công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng và thi công công trình dự án ĐT.623B

Đảm bảo giao thông và khắc phục thiệt hại công trình do mưa bão trên công trình Đường tránh lũ, cứu hộ, cứu nạn các huyện vùng Tây Quảng Ngãi, đoạn Km17+750-Km19+500