Chương trình vui Tết thiếu nhi ngày 01/6/2019

Đêm ngày 31/5/2019, hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước nói chung và thành phố Quảng Ngãi nói riêng, Công đoàn Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh phối hợp với đoàn thanh niên tổ chức chương trình “ Vui chơi nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06/2019” cho con cán bộ, viên chức và người lao động trong Ban.

 

Nhằm nâng cao trách nhiệm cơ quan, gia đình, cộng đồng và toàn xã hội đối với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và giáo dục con trẻ. Ban Quản lý dự án đã tổ chức ngày Tết thiếu nhi cho các cháu nhi đồng. Ngày Quốc tế Thiếu nhi là sự kiện đặc biệt trong năm dành cho trẻ em, đã gọi là Tết trẻ em thì trẻ em phải được quyền “vui chơi, thể hiện và đón nhận những gì tốt đẹp nhất”. Với tiêu chí đó, Lãnh đạo Ban Quản lý đã rất quan tâm và tạo điều kiện cho các cháu có một đêm vui chơi thật vui và thật bổ ích.

 

Quang cảnh Hội trường đêm ngày 01/6/2019

Tham dự chương trình có đại diện Lãnh đạo Ban, Chủ tịch Công đoàn, Đoàn thanh niên cùng đông đảo cán bộ viên chức là phụ huynh của 126 cháu thiếu niên, nhi đồng.

Mở đầu chương trình là phần chúc mừng, tặng quà cho các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06, mong các cháu tiếp tục chăm ngoan, học giỏi để trở thành những công dân tốt trong tương lai. Tiếp đến là phần văn nghệ đặc sắc do các cháu thiếu nhi con cán bộ, viên chức Ban Quản lý biểu diễn, trong chương trình văn nghệ có tiết mục múa bụng đặc sắc của cháu Trần Minh Anh

 

Tiết mục múa bụng đặc sắc của cháu Trần Minh Anh

Tiết mục “Nối vòng tay lớn” của cháu Hà Hoàng Ngọc Hân

Tiết mục đơn ca của cháu Trần Diệp Anh

Sau phần văn nghệ là các tiết mục xiếc ảo thuật hấp dẫn, cùng với chú hề vui nhộn là phần mong đợi nhất của các em. Tất cả như cùng hòa chung trong bầu không khí vui tươi, hội trường tràn ngập tiếng cười của các cháu lẫn các bậc phụ huynh tham gia.

Xen lẫn những phần biểu diễn văn nghệ, xiếc là các trò chơi mà người xem không thể nhịn cười, để lại niềm vui vỡ òa trong những tiếng reo hò không ngớt.

Cùng với nhiều trò chơi diễn ra sôi động, rất nhiều cánh tay các cháu giơ lên để được tham gia; trò chơi theo điệu nhảy Gangnam, trò chơi động tượng, thử hơi… trò chơi nào cũng có phần thưởng dành cho người nào chiến thắng nên diễn ra rất vui và sôi nổi. 

 

Một số hình ảnh chương trình xiếc

 

Các hình ảnh vui nhộn trong đêm Tết thiếu nhi năm 2019

Chương trình chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình đem lại cho tất cả người tham gia với tâm trạng vui tươi và phấn khởi.  “Ngày Quốc tế thiếu nhi” đã trở thành một hoạt động thường niên của Ban Quản lý dự án và đã là ngày các em mong đợi nhất trong năm.

Ngoài việc chăm lo đời sống vật chất cho cán bộ, viên chức, người lao động thì đời sống tinh thần cũng được Lãnh đạo Ban đặc biệt quan tâm và chăm lo thấu đáo

Văn Phòng Ban

Phan Thị Tố Tâm

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.