Chia tay Đồng chí Hồ Văn Hiếu và đồng chí Đặng Ngọc Lộc nghỉ hưu theo chế độ

Uống nước nhớ nguồn, kính trọng những người đi trước vốn là những đạo lý tốt đẹp của dân tộc ta, là yếu tố quan trọng để tạo tiền lệ giá trị ý nghĩa cho Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình Giao thông tỉnh (viết tắt là Ban QLDA), vì đây là 02 đồng chí nghỉ hưu theo chế độ đầu tiên của Ban. Từ những ý nghĩa sâu xa đó, chiều ngày 12/10/2022, Lãnh đạo Ban QLDA đã tổ chức buổi gặp mặt, trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Hồ Văn Hiếu – Chuyên viên phòng Tài chính – Kế toán và đồng chí Đặng Ngọc Lộc – Chuyên viên Văn phòng Ban về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước. 

Đ/c Lê Quốc Đạt – Giám đốc Ban, tặng hoa tri ân cho đồng chí đ/c Hồ Văn Hiếu và đ/c Đặng Văn Lộc nghỉ hưu theo chế độ

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Quốc Đạt – Giám đốc Ban, Bí thư Đảng bộ Ban, Chủ tịch Công đoàn; các đồng chí Trưởng phó các phòng chuyên môn nghiệp vụ cùng toàn thể viên chức, người lao động của Văn phòng Ban và phòng Tài chính – Kế toán.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Quốc Đạt – Giám đốc Ban cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của đồng chí Hồ Văn Hiếu và đồng chí Đặng Ngọc Lộc trong những năm qua, trải qua nhiều vị trí công tác, dù ở vị trí nào các đồng chí cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ, gương mẫu trong lối sống, trách nhiệm với công việc. Cùng với lời chúc sức khỏe tới đồng chí và gia đình, Giám đốc Ban mong muốn sau khi về nghỉ hưu, các đồng chí vẫn tiếp tục dõi theo những bước đi của Ban QLDA và đóng góp những kinh nghiệm của mình để Ban QLDA ngày càng phát triển.

Phát biểu trong buổi gặp mặt, chia tay, với nỗi niềm xúc động và lưu luyến, các đồng chí gửi lời cảm ơn riêng đến đồng chí Giám đốc Ban, tập thể Lãnh đạo Ban cùng toàn thể viên chức, người lao động Ban lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành. Đồng thời mong muốn Lãnh đạo Ban, viên chức và người lao động Ban tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chung của Ban.

Đ/c Hồ Văn Hiếu và Đ/c Đặng Ngọc Lộc

Vẫn biết rằng:                                                  

Hội ngộ và chia ly là lẽ thường tình, là quy luật muôn đời của cuộc sống. Vậy mà đến giờ phút phải chính thức nói lời chia tay, chúng tôi ai cũng cảm thấy xúc động, có những buồn vui khó tả.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Tập thể Văn phòng Ban
Chánh Văn phòng thay mặt Tập thể Văn phòng Ban gửi tặng đ/c Lộc món quà lưu niệm
Chị em Văn phòng Ban chụp ảnh lưu niệm với đ/c Đặng Ngọc Lộc
Tập thể phòng Tài chính – Kế toán
 Trưởng phòng Tài chính – Kế toán thay mặt phòng gửi tặng đ/c Hồ Văn Hiếu món quà lưu niệm

Tố Tâm – Văn phòng Ban

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin cùng chuyên mục

Họp đối thoại với các hộ dân xã Nghĩa Kỳ bị ảnh hưởng bởi Dự án đường bộ cao tốc Bắc – Nam phía Đông, giai đoạn 2021-2025, đoạn qua huyện Tư Nghĩa thuộc tỉnh Quảng Ngãi

Thông báo lựa chọn nhà thầu thực hiện Gói thầu số 94

Thông báo lựa chọn nhà thầu thực hiện Gói thầu số 93

Thông báo lựa chọn nhà thầu thực hiện Gói thầu số 92

Thông báo lựa chọn nhà thầu thực hiện Gói thầu số 91

Thông báo lựa chọn Nhà thầu thực hiện Gói thầu số 90

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ

Buổi lấy ý kiến các hộ dân thông qua Phương án Khu tái định cư An Hội Bắc 1, xã Nghĩa Kỳ, huyện Tư Nghĩa

Kiểm tra đề xuất chủ trương đầu tư dự án Nâng cấp, sửa chữa hoàn thiện Tuyến kênh S18-2 thuộc huyện Mộ Đức

Chi bộ Phòng QLDA 2: Tổ chức sinh hoạt chuyên đề Quý III/2022 theo chuyên đề: “Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về mục tiêu độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội, con đường tất yếu đi tới phồn vinh, hạnh phúc”

Thông tư 61/2022/TT-BTC Hướng dẫn lập dự toán, sử dụng, thanh và quyết toán kinh phí bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất.

Chuyển đổi số là gì và quan trọng như thế nào trong thời đại ngày nay?

50 năm vang dội Ba Tơ

Tuyển dụng Nhân sự đợt 2 năm 2022

Chia tay Đồng chí Hồ Văn Hiếu và đồng chí Đặng Ngọc Lộc nghỉ hưu theo chế độ