Chi bộ Văn phòng Ban kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Võ Thị Phương Thảo

Sáng ngày 25/12/2020, được sự thống nhất của Đảng ủy Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh Quảng Ngãi, Chi bộ Văn phòng Ban đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Võ Thị Phương Thảo. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Văn Thiện – Bí thư Chi bộ, cùng toàn thể đảng viên của Chi bộ Văn phòng Ban.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thiện – Bí thư Chi bộ Văn phòng Ban đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên của Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cho đồng chí Võ Thị Phương Thảo; nâng tổng số đảng viên của Chi bộ Văn phòng Ban lên 07 đồng chí.

 

Trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới theo Quy định của Điều lệ Đảng. Đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đồng chí Võ Thị Phương Thảo đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng Đảng, xứng đáng là người đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

 Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thiện – Bí thư Chi bộ Văn phòng Ban chúc mừng đồng chí Võ Thị Phương Thảo sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời, trong thời gian đến đồng chí Võ Thị Phương Thảo cần tiếp tục tu dưỡng đạo đức, phấn đấu, học tập và nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Văn phòng Ban kết thúc thành công tốt đẹp./.

Văn phòng Ban

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.