Chi bộ phòng Kế hoạch – Đầu tư tổ chức thành công Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2022-2025

Chiều ngày 29/7/2022, tại Hội trường Ban Quản lý dự án, Chi bộ phòng Kế hoạch – Đầu tư đã tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 – 2025. Tham dự Đại hội có toàn thể các đồng chí đảng viên của chi bộ (gồm có 08 đồng chí đảng viên chính thức).

 Đ/c Nguyễn Ngọc Cam thông qua Chương trình Đại hội chi bộ phòng Kế hoạch – Đầu tư lần thứ III, nhiệm kỳ 2022-2025

Tại Đại hội, các đại biểu được nghe Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2020-2022, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025, quy chế bầu cử và đề án nhân sự nhiệm kỳ 2022-2025.

Trong nhiệm kỳ 2020-2022, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy Ban Quản lý dự án, Chi bộ phòng Kế hoạch – Đầu tư đã triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao; phối hợp chặt chẽ với các phòng chuyên môn thực hiện hoàn thành các chương trình, kế hoạch công tác hàng năm của đơn vị. Năm 2021, Chi bộ phòng Kế hoạch – Đầu tư được Đảng bộ Ban Quản lý dự án đánh giá xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đạt chi bộ trong sạch vững mạnh.

Các đồng chí đảng viên trong Chi bộ được đào tạo chuyên môn trình độ Đại học và trên Đại học (có 05/08 đồng chí là Thạc sĩ, đạt 62,5%); 01 đồng chí cao cấp lý luận chính trị và 04 đồng chí trung cấp lý luận chính trị. Từng đồng chí đảng viên luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trong công việc, không ngại khó khăn để phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao.

 Bên cạnh những kết quả đạt được, Đại hội đã nghiêm túc nhìn nhận những hạn chế, khuyết điểm cần khắc phục trong thời gian tới và nêu cao tinh thần đoàn kết, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Chi bộ.

Về phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025, Chi bộ phòng Kế hoạch – Đầu tư tiếp tục nâng cao sức chiến đấu, năng lực lãnh đạo của chi bộ, xây dựng đội ngũ đảng viên vững vàng về tư tưởng chính trị, nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác chuyên môn, góp phần tích cực vào việc thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao.

Với tinh thần trách nhiệm và dân chủ, Đại hội đã tiến hành bầu đồng chí Phan Đình Thành, Phó Trưởng phòng Kế hoạch – Đầu tư giữ chức danh Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Đ/c Phan Đình Thành, Phó Bí thư Chi bộ khóa mới nhiệm kỳ 2022-2025 ra mắt, nhận nhiệm vụ trước Đại hội

                                                                                                                                                                                                                                                                                                      

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.