Chi bộ phòng Kế hoạch – Đầu tư kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Lê Quang Vĩ

Thực hiện Quyết định số 495-QĐ/ĐUK ngày 09/7/2020 của Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, chiều ngày 12/8/2020, Chi bộ phòng Kế hoạch – Đầu tư long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới đối với quần chúng ưu tú Lê Quang Vĩ. Đến dự buổi Lễ có đồng chí Trần Trung Tín – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thức – Bí thư Chi bộ phòng Kế hoạch – Đầu tư đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Lê Quang Vĩ, đồng thời nêu rõ nhiệm vụ và quyền lợi của người Đảng viên mới đối với đồng chí Lê Quang Vĩ, phân công đảng viên hướng dẫn, giúp đỡ đồng chí Lê Quang Vĩ trong thời gian thử thách 12 tháng.

Trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới; đứng trước Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đồng chí Lê Quang Vĩ đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng Đảng, xứng đáng là người đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi Lễ đồng chí TrầnTrung Tín – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án đã chúc mừng và đề nghị đảng viên mới cần tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, phấn đấu, học tập và nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên để cùng với Chi bộ phòng Kế hoạch – Đầu tư tiếp tục giữ vững danh hiệu Chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng bộ Ban Quản lý dự án ngày càng phát triển.

Tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy, đồng chí Bí thư Chi bộ và góp ý của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Lê Quang Vĩ chân thành cảm ơn và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp hết sức mình hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Lê Quang Vĩ là nhân tố trẻ năng động, nhiệt huyết trong công việc cũng như các hoạt động của cơ quan. Được sự quan tâm và giúp đỡ của cấp ủy Đảng, Ban chấp hành Công Đoàn và Chi Đoàn thanh niên Ban Quản lý dự án, đồng chí Lê Quang Vĩ đã không ngừng phấn đấu, học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác; có lối sống lành mạnh, tích cực, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. 

Phòng Kế hoạch – Đầu tư

Bích Nhực

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.