Chi bộ phòng Kế hoạch – Đầu tư kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Lê Quang Vĩ

Thực hiện Quyết định số 495-QĐ/ĐUK ngày 09/7/2020 của Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, chiều ngày 12/8/2020, Chi bộ phòng Kế hoạch – Đầu tư long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới đối với quần chúng ưu tú Lê Quang Vĩ. Đến dự buổi Lễ có đồng chí Trần Trung Tín – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thức – Bí thư Chi bộ phòng Kế hoạch – Đầu tư đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Lê Quang Vĩ, đồng thời nêu rõ nhiệm vụ và quyền lợi của người Đảng viên mới đối với đồng chí Lê Quang Vĩ, phân công đảng viên hướng dẫn, giúp đỡ đồng chí Lê Quang Vĩ trong thời gian thử thách 12 tháng.

Trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới; đứng trước Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đồng chí Lê Quang Vĩ đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng Đảng, xứng đáng là người đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi Lễ đồng chí TrầnTrung Tín – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án đã chúc mừng và đề nghị đảng viên mới cần tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, phấn đấu, học tập và nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên để cùng với Chi bộ phòng Kế hoạch – Đầu tư tiếp tục giữ vững danh hiệu Chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng bộ Ban Quản lý dự án ngày càng phát triển.

Tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy, đồng chí Bí thư Chi bộ và góp ý của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Lê Quang Vĩ chân thành cảm ơn và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp hết sức mình hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Lê Quang Vĩ là nhân tố trẻ năng động, nhiệt huyết trong công việc cũng như các hoạt động của cơ quan. Được sự quan tâm và giúp đỡ của cấp ủy Đảng, Ban chấp hành Công Đoàn và Chi Đoàn thanh niên Ban Quản lý dự án, đồng chí Lê Quang Vĩ đã không ngừng phấn đấu, học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác; có lối sống lành mạnh, tích cực, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. 

Phòng Kế hoạch – Đầu tư

Bích Nhực

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin cùng chuyên mục

Họp đối thoại với các hộ dân xã Nghĩa Kỳ bị ảnh hưởng bởi Dự án đường bộ cao tốc Bắc – Nam phía Đông, giai đoạn 2021-2025, đoạn qua huyện Tư Nghĩa thuộc tỉnh Quảng Ngãi

Thông báo lựa chọn nhà thầu thực hiện Gói thầu số 94

Thông báo lựa chọn nhà thầu thực hiện Gói thầu số 93

Thông báo lựa chọn nhà thầu thực hiện Gói thầu số 92

Thông báo lựa chọn nhà thầu thực hiện Gói thầu số 91

Thông báo lựa chọn Nhà thầu thực hiện Gói thầu số 90

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ

Buổi lấy ý kiến các hộ dân thông qua Phương án Khu tái định cư An Hội Bắc 1, xã Nghĩa Kỳ, huyện Tư Nghĩa

Kiểm tra đề xuất chủ trương đầu tư dự án Nâng cấp, sửa chữa hoàn thiện Tuyến kênh S18-2 thuộc huyện Mộ Đức

Chi bộ Phòng QLDA 2: Tổ chức sinh hoạt chuyên đề Quý III/2022 theo chuyên đề: “Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về mục tiêu độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội, con đường tất yếu đi tới phồn vinh, hạnh phúc”

Thông tư 61/2022/TT-BTC Hướng dẫn lập dự toán, sử dụng, thanh và quyết toán kinh phí bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất.

Chuyển đổi số là gì và quan trọng như thế nào trong thời đại ngày nay?

50 năm vang dội Ba Tơ

Tuyển dụng Nhân sự đợt 2 năm 2022

Chia tay Đồng chí Hồ Văn Hiếu và đồng chí Đặng Ngọc Lộc nghỉ hưu theo chế độ