Chuyển đến thanh công cụ

Chi bộ phòng Kế hoạch – Đầu tư kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Lê Quang Vĩ

Thực hiện Quyết định số 495-QĐ/ĐUK ngày 09/7/2020 của Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, chiều ngày 12/8/2020, Chi bộ phòng Kế hoạch – Đầu tư long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới đối với quần chúng ưu tú Lê Quang Vĩ. Đến dự buổi Lễ có đồng chí Trần Trung Tín – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thức – Bí thư Chi bộ phòng Kế hoạch – Đầu tư đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Lê Quang Vĩ, đồng thời nêu rõ nhiệm vụ và quyền lợi của người Đảng viên mới đối với đồng chí Lê Quang Vĩ, phân công đảng viên hướng dẫn, giúp đỡ đồng chí Lê Quang Vĩ trong thời gian thử thách 12 tháng.

Trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới; đứng trước Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đồng chí Lê Quang Vĩ đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng Đảng, xứng đáng là người đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi Lễ đồng chí TrầnTrung Tín – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án đã chúc mừng và đề nghị đảng viên mới cần tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, phấn đấu, học tập và nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên để cùng với Chi bộ phòng Kế hoạch – Đầu tư tiếp tục giữ vững danh hiệu Chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng bộ Ban Quản lý dự án ngày càng phát triển.

Tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy, đồng chí Bí thư Chi bộ và góp ý của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Lê Quang Vĩ chân thành cảm ơn và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp hết sức mình hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Lê Quang Vĩ là nhân tố trẻ năng động, nhiệt huyết trong công việc cũng như các hoạt động của cơ quan. Được sự quan tâm và giúp đỡ của cấp ủy Đảng, Ban chấp hành Công Đoàn và Chi Đoàn thanh niên Ban Quản lý dự án, đồng chí Lê Quang Vĩ đã không ngừng phấn đấu, học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác; có lối sống lành mạnh, tích cực, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. 

Phòng Kế hoạch – Đầu tư

Bích Nhực

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục

Lịch họp, làm việc tuần 03 từ ngày 18/01/2020 đến ngày 22/01/2020

Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021

Lịch họp, làm việc tuần 02 từ ngày 11/01/2021 đến ngày 15/01/2021

Lịch họp, làm việc tuần 01 từ ngày 04/01/2021 đến ngày 08/01/2021

Hội nghị cán bộ, viên chức Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh Quảng Ngãi năm 2021

Chi bộ Văn phòng Ban kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Võ Thị Phương Thảo

Khởi sắc trong công tác giải phóng mặt bằng dự án Cầu Cửa Đại, tỉnh Quảng Ngãi

Kỹ thuật xây dựng và giằng chống một số cấu kiện nhà ở, công trình trong mùa mưa bão.

Tập trung triển khai hoàn trả các đường dân sinh vuốt nối của Dự án Cầu Cửa Đại phục vụ nhân dân đi lại vui xuân đón Tết năm 2021

Tổ chức kiểm định thử tải công trình cầu Cổ Lũy, tỉnh Quảng Ngãi

Vướng mắc xác định giá đất cụ thể để tính tiền bồi thường năm 2020 trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi

Tình hình thực hiện và các tồn tại, vướng mắc trong công tác giải phóng mặt bằng dự án Cầu Cửa Đại, tỉnh Quảng Ngãi

Nỗ lực đẩy nhanh tiến độ dự án Nâng cấp, mở rộng đường tỉnh Quảng Ngãi – Chợ Chùa

Đẩy nhanh tiến độ thi công dự án Nâng cấp tuyến đường từ đường tránh Đông đi Thu Xà

Triển khai đồng bộ công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng và thi công công trình dự án ĐT.623B