Chào mừng Tháng Thanh niên- Đoàn Viên Thanh niên Ban Quản lý tổ chức viếng thăm Đền thờ anh hùng dân tộc Trương Định tại xã Tịnh Khê

Ngày 18/3/2019, Nhân dịp Tháng thanh niên và Kỷ niệm sinh nhật Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ 88 (26/3/1931 – 26/3/2019), Chi đoàn Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức viếng thăm Đền thờ anh hùng dân tộc Trương Định tại xã Tịnh Khê, thành phố Quảng Ngãi.

Đây là một trong những chuỗi hoạt động hưởng ứng Tháng thanh niên 2019 của Chi đoàn Ban Quản lý dự án, cũng là dịp để các thế hệ Đoàn viên thanh niên Ban Quản lý dự án cùng nhau dâng nén hương tưởng nhớ đến công lao to lớn của Bình Tây Đại nguyên soái Trương Định. Ông là người con ưu tú, góp phần làm rạng rỡ quê hương Quảng Ngãi, là người đã khơi dậy mạnh mẽ tinh thần chiến đấu kiên cường, bất khuất mở đầu cho công cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp của nhân dân ta. Qua đó, thể hiện tình cảm và trách nhiệm của tuổi trẻ Chi đoàn cơ quan Ban Quản lý đối với các thế hệ cha anh đã cống hiến, hy sinh trong các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Phòng KH – ĐT                                                                          Trần Ngọc Đạo

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.