Chi bộ phòng Kỹ thuật – Thẩm định tổ chức thành công Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2022-2025

Ngày 30/7/2022, tại trụ sở Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông tỉnh Quảng Ngãi (viết tắt là Ban Quản lý dự án), Chi bộ phòng Kỹ thuật – Thẩm định đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Tham dự Đại hội có đồng chí Lê Tới, Phó Bí thư Đảng ủy, UVBTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh Quảng Ngãi cùng toàn thể đảng viên Chi bộ phòng Kỹ thuật – Thẩm định.

 Quang cảnh Đại hội Chi bộ Phòng Kỹ thuật – Thẩm định lần thứ III, nhiệm kỳ 2022-2025

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trần Phước Hậu – Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng phòng, Phụ trách phòng Kỹ thuật – Thẩm định cho biết, trong thời gian qua, Chi bộ luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng uỷ Ban Quản lý dự án, Chi bộ đã đoàn kết, chung sức, đồng lòng, thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và chỉ đạo của Đảng uỷ cấp trên, bảo đảm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 Đ/c Trần Phước Hậu – Phụ trách phòng, Phó trưởng phòng Kỹ thuật – Thẩm định

Đội ngũ đảng viên trong chi bộ có năng lực, trình độ chuyên môn cao, phẩm chất đạo đức tốt, trách nhiệm, nhiệt tình với công việc được giao, có tinh thần đoàn kết cùng giúp đỡ nhau phát triển. Từ khi thành lập phòng Kỹ thuật – Thẩm định đến nay, Phòng đã chủ trì thực hiện chức năng thẩm định các dự án do Ban Quản lý dự án làm Chủ đầu tư từ giai đoạn chuẩn bị dự án đến khi kết thúc xây dựng đưa công trình vào khai thác sử dụng và quản lý kỹ thuật, chất lượng các công trình. Kết quả thực hiện các nội dung chỉ đạo của Đảng ủy, Lãnh đạo Ban và yêu cầu, đề nghị của các phòng chuyên môn đều được phòng Kỹ thuật – Thẩm định tham mưu và thực hiện kịp thời, góp phần vào công tác giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công và nhiệm vụ chính trị chung của đơn vị. Đặc biệt, công tác lãnh đạo xây dựng chính quyền, đoàn thể, xây dựng đảng, công tác chính trị tư tưởng được Chi bộ quan tâm, chỉ đạo thực hiện trong đó phân công, phân nhiệm rõ ràng. Thường xuyên thực hiện công tác chính trị tư tưởng đối với đảng viên, quần chúng. Cán bộ đảng viên đã nêu cao tính tiền phong, gương mẫu, duy trì và phát huy sự đoàn kết nhất trí trong Chi bộ. Các đảng viên trong Chi bộ tham gia đầy đủ các buổi học tập, quán triệt thực hiện các Nghị quyết của Đảng cũng như các cuộc họp phổ biến về chính sách, pháp luật liên quan tới hoạt động của Ban Quản lý dự án, qua đó đã nâng cao nhận thức chung của cán bộ, đảng viên phòng Kỹ thuật – Thẩm định.

Chi bộ Phòng Kỹ thuật – Thẩm định

Về phương hướng công tác nhiệm kỳ 2022 – 2025, Chi bộ phòng Kỹ thuật – Thẩm định xác định tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt chức năng thẩm định các dự án do Ban Quản lý dự án làm Chủ đầu tư từ giai đoạn chuẩn bị dự án đến khi kết thúc xây dựng đưa công trình vào khai thác sử dụng và quản lý kỹ thuật, chất lượng các công trình. Tiếp tục nâng cao chất lượng tham mưu và tiến độ giải quyết công việc, phấn đấu hoàn thành 100% kế hoạch công việc được giao hàng năm. Các lĩnh vực công tác đảng tiếp tục được Chi bộ thực hiện hiệu quả, làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cũng như chủ động nắm tình hình diễn biến tư tưởng, nguyện vọng của cán bộ, đảng viên để có định hướng kịp thời. Làm tốt các công tác quán triệt các nghị quyết của Đảng, đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, nâng cao chất lượng sinh hoạt cấp uỷ, sinh hoạt chi bộ cũng như phân công nhiệm vụ, giao việc cụ thể với từng đảng viên, bảo đảm tất cả đảng viên đều tham gia vào các hoạt động của công tác đảng. Với niềm tin vào truyền thống đoàn kết, thống nhất từ ý chí đến hành động và tinh thần vượt bao khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chung của cơ quan Ban Quản lý dự án; toàn Chi bộ nêu cao tinh thần đoàn kết, dân chủ, phát huy những thành tích đã đạt được và khắc phục những tồn tại để xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Tham dự và phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Tới, Phó Bí thư Đảng ủy, UVBTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án đã biểu dương các thành tích, kết quả đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua của Chi bộ cũng như công tác chuẩn bị và xây dựng báo cáo chính trị Đại hội. Đồng thời cho rằng, việc nêu cao ý thức chấp hành kỷ luật, kỷ cương hành chính và tinh thần trách nhiệm của Chi bộ sẽ giúp thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ do Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 đề ra.

Đại hội Chi bộ phòng Kỹ thuật – Thẩm định đã bầu Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025, theo đó đồng chí Trần Phước Hậu – Phó Trưởng phòng phụ trách phòng là Bí thư Chi bộ. Đại hội cũng biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội Chi bộ phòng Kỹ thuật – Thẩm định nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Đ/c Tới Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Ban chúc mừng Đ/c Trần Phước Hậu được bầu làm Bí thư Chi bộ Phòng Kỹ thuật – Thẩm định lần thứ III, nhiệm kỳ 2022-2025

Phát biểu bế mạc Đại hội, tân Bí thư Chi bộ Trần Phước Hậu đã cảm ơn các ý kiến chỉ đạo quý báu của Lãnh đạo Đảng ủy cấp trên, đồng thời thay mặt tập thể đảng viên Chi bộ khẳng định sẽ quyết tâm phát huy tốt tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành thắng lợi mọi Nghị quyết của Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 đã được toàn thể đảng viên dự Đại hội nhất trí thông qua.

Toàn thể Đảng viên và quần chúng phòng Kỹ thuật – thẩm định

CHI BỘ PHÒNG KỸ THUẬT – THẨM ĐỊNH

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.